โธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับ เซซาร์ อัซปิลิเกวต้ากำลังพิจารณาย้ายออกจากเชลซี

22 พฤษภาคม 2565

Image โธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับ เซซาร์ อัซปิลิเกวต้ากำลังพิจารณาย้ายออกจากเชลซี

โธมัส ทูเคิ่ล ยอมรับว่ากัปตันทีมอย่าง Cesar Azpilicueta กำลังพิจารณาที่จะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ อัซปิลิเกวต้าตกเป็นข่าวกับการย้ายออกจากสแตมฟอร์ด บริดจ์มาระยะหนึ่งแล้วและบาร์เซโลน่าก็สนใจเขาตอนนี้

สัญญาของนักเตะชาวสเปนกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนที่จะมีการต่อเวลาอัตโนมัติอีก 1 ปี อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้รับประกันว่าอัซปิลิเกวต้าจะอยู่ที่สโมสรต่อไป ตามรายงานของสื่อต่างประเทศในเดือนมีนาคม ระบุว่าบาร์เซโลน่ายังคงสนใจกองหลังรายนี้ และเชลซีจะไม่ขวางทางหากเขาต้องการย้ายออก

ทูเคิ่ลกล่าวก่อนเกมพรีเมียร์ลีกกับเลสเตอร์ ซิตี้ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ยืนยันว่าอนาคตของอัซปิลิเกวต้านั้นยังห่างไกลจากความแน่นอน

“ผมฟังกัปตันของผม เขาอยู่ที่สโมสรแห่งนี้มานานกว่าทศวรรษแล้ว ดังนั้นเขาจึงมีสิทธิ์ ที่จะออกไปตามเงื่อนไขของเขานี่คือความเห็นของผม” 

“เขาเป็นทุกอย่างที่เชลซีเป็นเรื่องเกี่ยวกับ และผมมีความสุขมากที่เขาเป็นกัปตันเพราะเขาถ่อมตัว ทำงานหนัก เป็นคนดีและเป็นคนสุภาพ ผมมีความสุขที่ในวงการฟุตบอล เป็นไปได้ที่ผู้ชายแบบนี้สามารถทำได้ คว้าถ้วยรางวัลทั้งหมด ที่เป็นตัวอย่าง กำหนดเสียง กำหนดบรรยากาศให้อยู่ในระดับที่สูงมาก"ทูเคิ่ลกล่าว