นิวคาสเซิ่ล เปิดตัว คีแรน ทริปเปียร์

08 มกราคม 2565

Image นิวคาสเซิ่ล เปิดตัว คีแรน ทริปเปียร์

สโมสรนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดได้คอนเฟิร์มและเปิดตัวในสื่อโซเซียล ในการเซ็นสัญญากับคีแรน ทริปเปียร์ แบ็กขวาจากแอตเลติโก มาดริด ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์เรียบร้อยแล้ว

นักเตะวัย 31 ปีรายนี้เซ็นสัญญาสามปีครึ่งที่เซนต์ เจมส์ พาร์ก โดยมีตัวเลือกให้เพิ่มอีกหนึ่งปี และถือเป็นการเซ็นสัญญาครั้งแรกนับตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการของสโมสรที่ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มนายทุนซาอุดีอาระเบียเมื่อเดือนตุลาคม

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรหลังจากนิวคาสเซิล ยืนยันการมาถึงของเขา Trippier นักเตะที่พาตันสังกัดคว้าแชมป์ลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้วและมีบทบาทสำคัญในการที่อังกฤษไปถึงรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 

โดยเขากล่าวผ่านสื่อของสโมสรว่า: "ฉันดีใจที่ได้ร่วมงานกับสโมสรที่ยอดเยี่ยมนี้ ฉันจริงๆ สนุกกับเวลาของฉันในมาดริด แต่เมื่อฉันเริ่มตระหนักถึงความสนใจจากนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และเคยร่วมงานกับเอ็ดดี้ ฮาวมาก่อน ฉันรู้ว่านี่คือที่ที่ฉันอยากจะอยู่

“ผมรู้ว่ายังมีงานรออยู่ข้างหน้าเราอีกมาก แต่ผมรู้ดีถึงความต้องการของพรีเมียร์ลีก และผมรู้ดีว่านี่คือสโมสรที่น่าทึ่งที่มีนักเตะมากพรสวรรค์มากมาย ผมแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นและรู้สึกตื่นเต้น เพื่อก้าวออกไปที่เซนต์เจมส์พาร์คในฐานะผู้เล่นนิวคาสเซิล”เขากล่าวกับสื่อของสโมสรใหม่