ราล์ฟ รังนิคเผยอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลขอย้ายออกจากแมนยูฯ

29 ธันวาคม 2564

Image ราล์ฟ รังนิคเผยอ็องโตนี่ มาร์กซิยาลขอย้ายออกจากแมนยูฯ

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกเขาว่าเขาต้องการออกจากสโมสรในตอนนี้

นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับการย้ายออกจากโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่เอเยนต์ของเขาบอกกับสื่อว่าเขาไม่มีความสุขในแมนเชสเตอร์ โดยรังนิกในขั้นต้นยืนยันว่าผู้เล่นควรพูดคุยกับเขาโดยตรงหากพวกเขาต้องการย้ายออก

Newcastle, Sevilla และ Atletico Madrid เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีข่าวลือว่าให้ความสนใจ Rangnick ได้ยืนยันว่าผู้เล่นได้พูดคุยกับเขาเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับการจากไป แต่มาร์กซิยาลจะได้รับการถ่ายโอนตามเงื่อนไขความต้องการของแมนฯ ยูไนเต็ดเท่านั้นและพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงความสนใจในตัวเขา

“เราคุยกันยาวและเขาอธิบายกับผมว่าตอนนี้เขาอยู่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมา 7 ปีแล้ว และเขารู้สึกว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนแปลง ไปที่อื่น” รังนิคกล่าวก่อนเดินทางไปนิวคาสเซิลในวันจันทร์ กลางคืน.

“ผมคิดว่าในลักษณะที่เข้าใจได้ผมสามารถทำตามความคิดของเขาได้ แต่ในทางกลับกัน การมองเห็นสถานการณ์ของสโมสรก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน"

“เรามีช่วงเวลาของ Covid-19 เรามีการแข่งขันสามรายการที่เรายังคงมีความทะเยอทะยานสูงและต้องการที่จะประสบความสำเร็จเท่าที่จะทำได้

“ฉันบอกให้เขาฟัง ตราบใดที่ไม่มีสโมสรไหนสนใจเขา และมันไม่ควรเป็นแค่ผลประโยชน์ของผู้เล่นเท่านั้น แต่ควรเป็นผลประโยชน์ของสโมสรด้วย เท่าที่ผมรู้ ไม่มีข้อเสนอจากสโมสรอื่นใด และตราบใดที่เป็นกรณีนี้ เขาจะยังคงอยู่”รังนิกกล่าว