บอร์ดม้าลายยันไม่น่าดึง ปอล ป็อกบา กลับสู่ตูริน

16 พฤศจิกายน 2564

Image บอร์ดม้าลายยันไม่น่าดึง ปอล ป็อกบา กลับสู่ตูริน

บอร์ดบริหารของสโมสรยูเวนตุส ออกมายืนยันว่าไม่น่ามีความเป็นไปได้ที่สโมสรจะดึงตัวปอล ป็อกบา กองกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในเมืองตูรินอย่างต่อเนื่อง

นักเตะวัย  28 ปีความสุขสี่ปีที่ประสบความสำเร็จกับยูเวนตุสที่สุดก่อนที่จะกลับมาร่วมงานอีกครั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปี 2016 ในข้อตกลงมูลค่ามหันต์ 94.5 ล้านปอนด์ แม้ว่า Pogba จะยังคงมีบทบาทสำคัญต่อไปภายใต้ Ole Gunnar Solskjaer เลยมา

แต่อย่างไรก็ตามสัญญาของเขาจะสิ้นสุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและไม่มีสัญญาณของการต่ออายุ ความเป็นไปได้และมีแนวโน้มว่าปีศาจแดงจะสูญเสียเขาไปแบบไร้ค่าตัวอีกครั้งในตลาดการซื้อขายนักเตะซัมเมอร์หน้า

แม้จะเป็นแฟนตัวยงของอดีตมิดฟิลด์ของพวกเขา แต่ยูเวนตุสก็ประสบปัญหาด้านการเงิน และตอนนี้มีรายงานว่าทางบอร์ดบริหารของยูเวนตุสจะถอดใจในการค้าแข้งค่าเหนื่อยแพงกลับมายังสโมสรเดิมอีกครั้ง

ในระหว่างการพูดคุยทางโทรศัพท์เมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อพูดถึงจุดยืนของพวกเขาเกี่ยวกับป็อกบา เจ้าหน้าที่บอร์ดอาวุโสของยูเวนตุสกล่าวว่า“เราไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ในตอนนี้ และเขาน่าจะได้รับการจับตาดู PSG และเรอัล มาดริด มากกว่า”