อัพไว้ก่อน! เสือเหลืองอัพค่าฉีกสัญญาพร้อมขายจาดอน ซานโซ่

30 พฤศจิกายน 2562

Image อัพไว้ก่อน! เสือเหลืองอัพค่าฉีกสัญญาพร้อมขายจาดอน ซานโซ่

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมแกร่งในบุนเดสลีก้า เยอรมันเตรียมที่จะขายจาดอน ซานโซ่ ปีกอนาคตไกลของทีมออกในตลาดเดือนมกราคมนี้ พร้อมอัพราคาขายอย่างมหาศาล

"The Independent" สื่อประเทศอังกฤษ  รายงานว่าความสัมพันธ์ของนักเตะกับสโมสรดังในเยอรมันเริ่มสันคลอนหลังเขาถูกเปลี่ยนตัวตั้งแต่ครึ่งเวลาแรกในเกมที่พ่ายบาเยิร์น มิวนิคและถูกปรับเงินฐานเดินทางมารายงานตัวกับสโมสรช้าหลังออกไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษในช่วงที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทางดอร์ทมุนด์เองพยายามที่จะรั้งตัวเขาไว้กับสโมสรต่อไป แต่อย่างไรก็ดีทางเอเยนต์ส่วนตัวของซานโซ่  ยืนยันว่านักเตะในการดูแลของเขาควรที่จะย้ายออกไปในตลากเดือนมกราคมนี้

ล่าสุด  มีรายงานว่าทางดอร์ทมุนด์ได้พิจารณาแล้วว่านักเตะคงไม่มีใจที่จะอยู่กับสโมสรต่อไป และยินดีที่จะรับฟังข้อเสนอของทีมที่สนใจในเดือนมกราคมนี้ โดยมีทีมที่สนใจก็คือแมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล สองทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่จับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

แต่ทั้งนี้สื่อยังรายงานว่าทางเรอัล  มาดริด ก็เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจนักเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้เช่นเดียวกัน  ซึ่งทางดอร์ทมุนด์ได้ตังค่าฉีกสัญญาของเขาสูงถึง 100 ล้านปอนด์เลยทีเดียว