เซิร์จ โอริเยร์ โอเคซบบียาร์เรอัล

06 ตุลาคม 2564

Image เซิร์จ โอริเยร์ โอเคซบบียาร์เรอัล

Serge Aurier เดินทางไปสเปนในวันจันทร์ เพื่อรับการตรวจร่างกายก่อนการโอนย้ายไปบียาร์เรอัล แบบไร้ค่าตัวตามการราบงานของสื่อ Cadena SER แบ็คขวารายนี้เป็นฟรีเอเยนต์ตั้งแต่เขาและสโมสรยกเลิกสัญญาของเขากับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สิ้นสุดลงในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

ตามที่เปิดเผยโดย Fabrizio Romano รายละเอียดสุดท้ายของสัญญาใหม่ที่เขาเสนอยังไม่ได้ถูกแก้ไขกับบียาร์เรอัลหลังจากการรักษาพยาบาลเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมีการแถลงคลิปการเปิดตัวของกองหลังชาวไอเวอร์รี่ โคสต์ซบบียาร์เรอัล เรียบร้อย

หลังจากเล่นให้กับ Lens, Toulouse และ Paris Saint-Germain ในฝรั่งเศส Aurier เข้าร่วม Spurs ในช่วงฤดูร้อนปี 2017 ด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร เขาลงเล่นให้ทีมจากลอนดอนเหนือทั้งหมด 110 นัดในทุกรายการ โดยทำได้ 8 ประตูและแอสซิสต์ 17 ประตู 

สัญญาของนักเตะวัย 28 ปีกำลังจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และเขาได้แจ้งให้สโมสรทราบถึงความปรารถนาที่จะย้ายออกไปเมื่อถึงเวลานั้น ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าว ทั้งสองฝ่ายไม่เห็นเหตุผลใดๆ ที่จะร่วมงานกันต่อไป ซึ่งส่งผลให้มีการยุติข้อตกลงร่วมกัน และมีรายงานว่าเขาได้เปิดตัวกับสโมสรใหม่แต่ไม่มีรายละเอียดเรื่องการเซ็นสัญญาจากสื่อแต่อย่างใด