ไรซ์ยืนยันคำมั่นสัญญาพร้อมอยู่กับเวสต์แฮม

04 ตุลาคม 2564

Image ไรซ์ยืนยันคำมั่นสัญญาพร้อมอยู่กับเวสต์แฮม

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนเกมยูโรปา ลีกของเวสต์แฮมที่เอาชนะราปิด เวียนนาในวันพฤหัสบดีนี้ เดคแลน ไรซ์ได้แสดงให้ชัดเจนว่าเขาจดจ่ออยู่กับการเล่นให้กับทีมและผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเขาอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์

ไรซ์เคยตกเป็นข่าวอย่างหนักกับเชลซีในอดีตและไม่นานมานี้ โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่ามิดฟิลด์ตัวรับคุณภาพสูงเป็นส่วนสุดท้ายของทีมที่หายไปเพื่อแย่งชิงในรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกและแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง 

เขาได้รับความสนใจมากขึ้น นับตั้งแต่ที่เขาเล่นงานอังกฤษในยูโรในช่วงซัมเมอร์นี้ และเชื่อว่าแฮมเมอร์จะจะตั้งค่าหัวของเขาสูงถึง 100 ล้านปอนด์เพื่อกันท่ารรดาบิ๊กทีมที่สนใจในตัวเขาแต่นักเตะวัย 22 ปียืนกรานว่าเขาจะไม่คิดเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างแน่นอน

“เราเคยพูดถึงเรื่องนี้หลายครั้งในอดีต ทุกคนรู้ดีว่าผมรู้สึกอย่างไรกับเวสต์แฮม และผมรู้สึกอย่างไรกับการเล่นภายใต้ผู้จัดการทีม และมันเหมือนกับการเล่นร่วมกับกลุ่มนักเตะที่ผมเล่นด้วย”

“ คุณสามารถเห็นได้ว่าผมมีความสุขแค่ไหนในสนาม ผมชอบเล่นให้ทีมนี้และผู้จัดการทีมคนนี้ จริงๆแล้วมันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากที่จะอยู่ใกล้ ๆ ในขณะนี้ ด้วยผลงานและผลงานของเรา มันทำให้มันพิเศษขึ้นอีกหน่อย”นักเตะวัย 22 ปีกล่าว