บาร์ซ่าเริ่มหามองหากุนซือแทนคูมัน

02 ตุลาคม 2564

Image บาร์ซ่าเริ่มหามองหากุนซือแทนคูมัน

หลังจากพ่ายแพ้ 3-0 ด้วยฝีเท้าของนักเตะเบนฟิก้า ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา บาร์เซโลน่าได้เริ่มกระบวนการในการหาตัวแทนที่เหมาะสมสำหรับโรนัลด์ คูมัน ในฐานะหัวหน้าโค้ช คนใหม่ตามการรายงานของสื่อต่างประเทศ

ตามรายงานของฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวของสื่อสกายสปอร์ต อิตาเลีย รายงานว่ากระบวนการนี้คาดว่าจะใช้เวลาหลายวัน โดยสมาชิกของคณะกรรมการของบอร์ดสโมสรทุกคนจะมีส่วนร่วมในการเจรจากับกุนซือที่พวกเขามองว่าเข้าข่ายหลายราย

โดยสื่อยังระบุว่าอดีตกองกลางบาร์เซโลน่า Xavi Hernandez เป็นหนึ่งในชื่อส่วนใหญ่ที่จะเข้ามาทำทีมต่อจากโรนัลด์ โคมันส์ และทาง Roberto Martinez กุนซือทีมชาติเบลเยี่ยมก็เป็นหนึ่งตัวเต็งเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามทางหลุยส์ ซัวเรซ เพื่อนของ Xavi Hernandez  กองหน้าแอตเลติโก มาดริด ได้แนะนำให้อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาอดทนรออีหน่อย โดยเชื่อว่าสถานการณ์ที่สโมสรคาตาลันนั้นแย่มากในขณะนี้ 

ในขณะเดียวกัน เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ กัปตันทีมบาร์เซโลน่า ได้แสดงความเห็นของเขาว่า การไล่โคมัน ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาใดๆ ในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่าสถานการณ์ที่สโมสรทรุดหนักโดยที่บาร์เซโลน่าแพ้ทั้ง 2 นัดในแชมเปี้ยนส์ลีก