บาร์เซโลน่าพร้อมส่ง Ansu Fati ลังสนามเจอ Levante

27 กันยายน 2564

Image บาร์เซโลน่าพร้อมส่ง Ansu Fati ลังสนามเจอ Levante

บาร์เซโลน่ากำลังวางแผนที่จะให้ Ansu Fati ปีกดาวรุ่งลงเล่นในเกมประมาณ 20 นาที ก่อนสิ้นสุดการพบกับสโมสร Levante ในวันอาทิตย์ ขณะที่เขาใกล้จะฟื้นตัวเต็มที่จากอาการบาดเจ็บที่เข่า ตามการรายงานของสื่อต่างประเทศ

นักเตะวัย 18 ปีรายนี้บาดเจ็บตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2020 ด้วยปัญหาเจ็บที่หัวเข่า ซึ่งต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างน้อย 3 ครั้งจึงจะแก้ไขได้ในที่สุด แต่ในที่สุดเขาก็กลับมาฝึกซ้อมได้ และใกล้จะกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง ฟาติคาดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมในวันแข่งขันในวันอาทิตย์นี้ และตามรายงานของมุนโด เดปอร์ติโบ ที่ระบุว่าเขาจะได้ลงเล่น 20 นาทีในเกมนัดหน้า

หากเขาลงสู่สนาม ฟาติจะปรากฏตัวครั้งแรกในเสื้อหมายเลข 10 อันโด่งดัง ซึ่งเขาได้รับมาจากลิโอเนล เมสซี หลังจากที่กองหน้าชาวอาร์เจนติน่าย้ายไปปารีส แซงต์-แชร์กแมงในฤดูร้อนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าเพื่อนร่วมทีม Pedri สามารถกลับมาเล่นรายการนี้ได้เช่นกันหลังมีอาการยาดเจ็บก่อนหน้า

นอกจากเปดรีแล้ว ผู้จัดการทีมยังคงมองว่าฟาติเป็นทั้งปัจจุบันและอนาคตของบาร์เซโลน่าและมีความหวังว่าการกลับมาของปีกดาวรุ่งจะช่วยกระตุ้นทีมที่กำลังเผชิญกับความวุ่นวายในทันที หากเขาไม่ชนะใน 3 เกมลีกหลังสุด ผู้จัดการทีม โรนัลด์ คูมัน ก็น่าจะโดนพิจารณาให้ปลดเขาออกจากตำแหน่งมีความเป็นไปได้สูงทีเดียว