รูดิเกอร์ยืนยันคุยกับเชลซีเท่านั้นในตอนนี้

25 กันยายน 2564

Image รูดิเกอร์ยืนยันคุยกับเชลซีเท่านั้นในตอนนี้

สัญญาของอันโตนิโอ รูดิเกอร์ที่เชลซีจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และมีการคาดเดามากมายเกี่ยวกับอนาคตของเขาท่ามกลางรายงานว่าการเจรจาเรื่องข้อตกลงใหม่ได้หยุดชะงักลง เห็นได้ชัดว่าสโมสรยังไม่เต็มใจที่จะตอบสนองความต้องการค่าจ้างของเขาในตอนนี้

ทั้งนี้ก่อนหน้ามีรายงานอ้างว่าทั้งสโมสรบาเยิร์น มิวนิค, เรอัล มาดริด และปารีส แซงต์-แชร์กแมง ต่างก็ให้ความสนใจและเชื่อว่ากำลังจับตาดูสถานการณ์อยู่ อย่างไรก็ตาม กองหลังชาวเยอรมัน บอกว่าเขายังไม่ได้พูดคุยกับสโมสรอื่นใดนอกจากเชลซีจนถึงตอนนี้

ในการให้สัมภาษณ์กับ Sky ในเยอรมนี ที่ได้รับการยืนยันจากทาง Fabrizio Romano กูรูเนื่องกาโยกย้ายนักเตะระบุว่านักเตะวัย 28 ปีรายนี้ กล่าวว่าเขารู้สึกว่านี่เป็นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดที่เขาต้องทำในอาชีพการงานของเขา ซึ่งหมายความว่าจะไม่ถูกตัดสินง่ายๆ

รูดิเกอร์มีความสำคัญอย่างมากต่อการฟื้นคืนชีพของเชลซีภายใต้การคุมทีมของโธมัส ทูเคิ่ล และความรุ่งโรจน์ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และทูเคิ่ลยังคงเชื่อว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไขก่อนที่จะสายเกินไป นักเตะทีมชาติเยอรมนีจะได้รับอนุญาตให้พูดคุยกับสโมสรนอกอังกฤษตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม เว้นแต่เขาจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ก่อนหน้านั้น