ร็อดเจอร์สไม่สนรับเฮดโค้ชสเปอร์ส

22 เมษายน 2564

Image ร็อดเจอร์สไม่สนรับเฮดโค้ชสเปอร์ส

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ปฏิเสธข่าวการเชื่อมโยงกับการรับงานที่สโมสรท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ หลังจากที่ทางสเปอร์สกำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่โชเซ่ มูรินโญ่ถูกไล่ออกเมื่อวันจันทร์

ทั้งนี้สโมสรดังทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน ได้จัดการแต่งตั้งไรอัน เมสัน อดีตนักเตะของตนเองเข้ารับบทบาทกุนซือชั่วคราวไปก่อนจนถึงสิ้นฤดูกาล ก่อนที่จะมีการสรรหากุนซือรายใหม่เข้ามาสู่ทีมและทางเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ก็เป็นหนึ่งในลิสต์กุนซือนั้น

ร็อดเจอร์สอยู่ที่คิงพาวเวอร์ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2019 และต้องการทำงานต่อไปที่นี่โดยเขาได้ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า“ มันคือฟุตบอลมีการคาดเดาอยู่เสมอทุกงานที่เกิดขึ้นจะมีผู้จัดการทีมที่แตกต่างกันคาดเดาไว้เสมอ

“ ท็อตแนมเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ แต่เป้าหมายของผมอยู่ที่นี่ ผมอยู่ที่ศูนย์ฝึกอบรมระดับโลก โครงการที่เราอยู่ที่นี่เรายังคงต้องการพัฒนาและมีงานต้องทำอีกมาก

“ ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้เล่น บอร์ดคณะกรรมการและเรามีแผนที่จะพัฒนาต่อไปในขณะที่ผมมีพลังงานมีความสุขและเห็นความท้าทายนั้นดำเนินต่อไป ผมมีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ คุณไม่สามารถหยุดการนินทาได้ แต่ผมไม่คิดถึงมัน "เบรนแดน ร็อดเจอร์สกล่าว